VIETSONIC tham gia triễn lãm Plastic & Rubber Việt Nam 2018

Triễn làm quốc tế lần thứ 7 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc Ngành nhựa và cao su

Định kỳ hai năm một lần, Plastics & Rubber Vietnam – Triển lãm quốc tế về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su Việt Nam – quay trở lại và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp. Đồng tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm UBM SES Việt Nam (trực thuộc UBM Asia) và Công ty Messe Düsseldorf Asia, Plastics & Rubber Vietnam được coi là sự kiện thương mại thích hợp, đúng thời điểm và có tác dụng tích cực đến tốc độ tăng trưởng của ngành nhựa và cao su tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh – diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 3 năm 2018, VIETSONIC vinh dự tham dự Triển lãm ProPak Vietnam 2018.

Trong 3 ngày vừa qua, Công ty VIETSONIC đã phối hợp cùng Công ty MescTech của Hàn Quốc tham gia Triễn lãm quốc tế lần thứ 7 về Công nghệ, Nguyên phụ liệu và Thiết bị máy móc Ngành Nhựa và Cao Su – Plastic&Rubber VietNam 2018.

Công ty Vietsonic và Mesc cùng tham gia triễn lãm Plastic&Rubber Viet Nam 2018
VIETSONIC và MescTech cùng tham gia triễn lãm Plastic&Rubber Việt Nam 2018

Sự kiện năm nay được đánh giá cao về cả quy mô và chất lượng đơn vị trưng bày. Với hơn 150 doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, Plastic & Rubber Vietnam 2018 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trong đó không thể không nói đến sự góp mặt của bảy nhóm gian hàng đến từ nhiều cường quốc kinh tế trên thế giới như Anh, Áo, Cộng Hòa Séc, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc và Ý, Điều này góp phần tạo nên thương hiệu cho Plastics & Rubber Vietnam trong việc trở thành triển lãm ngành công nghệ nhựa và cao su mang tính quốc tế nhất tại Việt nam nói riêng và khu vực Đông Dương nói chung.

Đến với triễn lãm lần này, VIETSONIC mang theo mốt số sản phẩn chủ lực như: máy hàn nhựa siêu âmmáy hàn siêu âm cầm taymáy may siêu âmmáy cắt siêu âm… với ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhựa, ngành công nghiệp may mặc, ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đóng gói thực phẩm…

Vietsonic cùng đại diện của Mesc đang thảo luận về giải pháp công nghệ cho khách hàng.
VIETSONIC cùng đại diện của Mesc thảo luận về giải pháp công nghệ cho khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại triển lãm:

VIETSONIC  thảo luận với Khách hàng

VIETSONIC  tư vấn cho Khách hàng

VIETSONIC nhận nhu cầu khách hàng

VIETSONIC chúng tôi luôn luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến trang thiết bị nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đây.

VIETSONIC luôn có giải cho mọi vấn đề của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *