VIETSONIC tham dự Hội Nghị Khoa Học và Công Nghệ Toàn Quốc về Cơ Khí – Động Lực

Ngày 12/10/2016 vừa qua, Ông Nguyễn Thanh Hải – Tiến sĩ Trường ĐH Bách Khoa – Cố vấn kỹ thuật Công ty Vietsonic đã tham gia báo cáo tại Hội Nghị “Khoa Học và Công Nghệ Toàn Quốc Về Cơ Khí – Động Lực 2016” được tổ chức Tại Thủ Đô Hà Nội với Đề Tài “Nghiên Cứu Ảnh Hưởng Của Các Thông Số Công Nghệ Trong Quá Trình Cắt Thực Phẩm Ứng Dụng Siêu Âm

Hội nghị lần này được tổ chức nhằm thông báo các kết quả nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Và cũng là dịp để các nhà khoa học, các bạn đồng nghiệp gặp gỡ, trao đổi những vấn đề thời sự liên quan đến đào tạo, nghiên cứu khoa học, tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các Trường Đại học, Viện nghiên cứu và Doanh nghiệp.

VIETSONIC tham gia  Hội nghị với 2 mục tiêu chính:

  • Giới thiệu công nghệ cắt siêu âm đến các cá nhân, tổ chức nhằm tìm kiếm sự hợp tác
  • Trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật chế tạo máy với các kỹ sư chuyên môn trong lĩnh vực này.

Một số hình ảnh Ông Nguyễn Thanh Hải Báo cáo tại Hội Nghị:

Nội dung của bài báo cáo tập trung chủ yếu vào trình bày nghiên cứu về Máy Cắt Siêu âm thực phẩm. Đây là một nghiên cứu chuyên sâu, độc lập của VIETSONIC có tính ứng dụng cao trong đời sống vì vậy đã gây được sự chú ý mạnh mẽ từ các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực máy móc – cơ khí.

Các thông tin trong bài báo cáo được nhiều chuyên gia đánh giá cao như:

  • Kết quả dao động của Hệ Siêu Âm

  • Sự khác biệt của các thông số dao động giữa khuôn thép và khuôn nhôm

  • Kết quả kiểm nghiệm cắt thực phẩm bằng Siêu Âm

Sau khi kết thúc bài báo cáo, Ông Hải đã nhận được rất nhiều câu hỏi trao đổi cũng như góp ý của những người tham gia. Đây được xem như tín hiệu tốt trong việc giới thiệu một công nghệ mới tại Việt Nam do Công ty VIETSONIC nghiên cứu.

Ngoài ra, việc tham dự Hội Nghị tại Hà Nội sẽ là bước tiến giúp VIETSONIC ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình đối với khách hàng cả nước.

VIETSONIC cam kết sẽ sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu âm tốt nhất đến với nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *