VIETSONIC tham dự Hội nghị Châu Á sản xuất phụ tùng ô tô 2018

Diễn trong 2 ngày 17 và 18/04/2018 tại Khách sạn Pullman (148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh), VIETSONIC tham dự Hội nghị Châu Á về sản xuất phụ tùng ô tô & xe máy năm 2018.

Với sư tham gia của hơn 200 đại biểu cùng với hơn 20 chuyên gia sản xuất và diễn giả trên toàn Châu Á. Các cá nhân và công ty tham gia nhằm tìm kiếm cơ hội nâng cao năng lực sản xuất, hiệu quả sử dụng máy móc. Đồng thời, họ cũng tìm hiểu các vật liệu mới và kỹ thuật sản xuất mới nhất, đông thời tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới.

VIETSONIC tham gia Hội nghị các nhà sản xuất phụ tùng ô tô & xe máy ASEAN 2018 là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các công nghệ mới nhất của siêu âm như hàn siêu âm, cắt siêu âm nhựa ứng dụng trong công nghiệp chế tạo phụ tùng ô tô.

Ảnh chụp lưu niệm tại Hội nghị

Ảnh chụp lưu niệm tại hội nghị – VIETSONIC 

VIETSONIC chúng tôi vinh dự được mời đến phát biểu giới thiệu về công nghệ và ứng dụng của công nghệ siêu âm tại Hội nghị.

Ông. Nguyễn Thanh Hải (GV. TS – Chủ nhiệm Bộ môn Thiết bị & Công nghệ Vật liệu cơ khí, ĐHBK HCM) – CEO Viet Nam Ultrasonic Equipment Copany, đại diện công ty tham gia với tư cách khách mời diễn giả (speaker).

Ông. Nguyễn Thanh Hải (GV.TS - bộ môn Thiết bị & Công nghệ Vật liệu cơ khí, ĐHBK HCM) – Diễn giả. CEO Viet Nam Ultrasonic Equipment Copany. Ông. Hoàng Văn Mạnh (ThS ) - Technology Manager Viet Nam Ultrasonic Equipment Copany –  Khách mời.
Ông. Nguyễn Thanh Hải (phải) – Diễn giả. CEO Viet Nam Ultrasonic Equipment Co.

 

Nội dung bài phát biểu  gồm:

  • Sản phẩm ô tô sử dụng công nghệ hàn siêu âm.
  • Nguyên lý hàn siêu âm
  • Nghiên cứu và dự án
  • Thiết bị hàn siêu âm
  • Ứng dụng của siêu âm trong ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam
Giới thiệu về Công nghệ Hàn siêu âm trong ngành công nghiệp ô tô.
Giới thiệu về Công nghệ Hàn siêu âm trong ngành công nghiệp ô tô.
Lý thuyết hàn siêu âm
Lý thuyết hàn siêu âm

Với Thị trường ô tô tăng trưởng nhanh thứ 2 trên thế giới + Thị trường xe máy thứ 5 trên toàn thế giới thì đây là một cơ hội tốt để tìm kiếm đối tác để trao đổi thông tin kỹ thuật về công nghệ và cơ hội kinh doanh từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế tạo ô tô và mô tô, việc áp dụng những ứng dụng của công nghệ siêu âm vào các công đoạn sản xuất ô tô ngày càng nhiều.

VIETSONIC chuyên cung cấp các loại máy như: máy hàn siêu âm đa năngmáy hàn siêu âm cầm taymáy may siêu âmmáy khuấy và trích ly siêu âmmáy cắt siêu âm

Đến với VIETSONIC , Quý khách sẽ luôn có được những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp của VIETSONIC được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý khách.

Ngoài ra, Chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia từ các trường Đại học hàng đầu như Bách Khoa TP HCM, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Công nghiệp… cũng như các chuyên gia từ Mỹ, Nhật Bản, Braxin, Hàn Quốc, Đài Loan… nhờ vậy luôn luôn được nâng cấp kiến thức về ứng dụng siêu âm mới nhất, hiện đại nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại đây.
Xem thêm về sự kiện:
– Sự kiện
– Danh sách diễn giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *