VIETSONIC – Ministry of Industry and Trade signs commitment to develop Vietnamese goods

Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải chứng kiến VIETSONIC ký cam kết hợp tác trong phát triển hàng Việt Nam.

Ngày 11/10/2018, tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị đối tác phát triển hàng Việt Nam và khởi động Chương trình nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam. Sự kiện thu hút hơn 400 doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp FDI tham gia.

Hơn 400 khách mời tham dự Hội nghị "Đối tác phát triển hàng Việt Nam"
VIETSONIC và hơn 400 khách mời tham dự Hội nghị “Đối tác phát triển hàng Việt Nam”
Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Đỗ Thắng Hải đánh giá cao các hoạt động của Chương trình
Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Đỗ Thắng Hải đánh giá cao các hoạt động của Chương trình

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết, chương trình Hội nghị đối tác phát triển hàng Việt Nam 2018 đã bước sang một giai đoạn phát triển mới, với nhiều hoạt động hỗ trợ xây dựng một môi trường sinh thái. Trong đó, các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các doanh nghiệp sản xuất cùng doanh nghiệp phân phối trở thành những đối tác của nhau. Mở ra những không gian kết nối và chia sẻ nhằm phát triển sản phẩm, phát triển thị trường. Qua đó nâng cao tính cạnh tranh của hàng hoá dịch vụ Việt Nam.

“Sau 4 lần tổ chức, chương trình đã phát đi những tín hiệu thị trường, cùng với sự giúp sức của truyền thông sẽ tạo ra những thông điệp lan toả tới mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước đang sản xuất, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam đã có thể tham gia kết nối, tạo mối quan hệ đối tác phát triển lâu dài”, ông Đỗ Thắng Hải cho biết thêm.

Lãnh đạo Bộ Công Thương, UBND TP. Hồ Chí Minh, đại biểu dại diện cho các bộ, ngành, địa phương đã chứng kiến đại diện cho các doanh nghiệp cùng nhau ký cam kết hợp tác trong phát triển hàng Việt Nam. Chúng ta cùng hy vọng rằng sự hưởng ứng ban đầy này sẽ lan tỏa thành sự hợp tác thiết thực của các doanh nghiệp trong tương lại thông qua lễ ký kết.

Đại diện VIETSONIC, Ông Nguyễn Thanh Hải (ngồi đầu tiên từ bên phải qua) ký cam kết phát triển hàng Việt Nam.
Đại diện VIETSONIC, Ông Nguyễn Thanh Hải (ngồi đầu tiên từ bên phải qua) ký cam kết phát triển hàng Việt Nam dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Công thương, ông Đỗ Thắng Hải.

VIETSONIC vinh hạnh được mời tham dự Hội nghị Đối tác phát triển hàng Việt Nam. Đến với hội nghị cùng tinh thần phát triển hàng Việt Nam, mang đến người dùng những sản phẩm tốt nhất với 100% sản xuất tại Việt Nam.

VIETSONIC chuyên cung cấp giải pháp, thiết bị ứng dụng công nghệ siêu âm như: máy hàn siêu âmmáy cắt siêu âmmáy khuấy và trích ly siêu âm vào ngành công nghiệp bao bì, đóng gói, và chế biến thực phẩm…

Một số hình ảnh khác của ngày hội:

Các Lãnh đạo thực hiện Nghi thức khỏi động Chương trình
Các Lãnh đạo thực hiện Nghi thức khỏi động Chương trình
Hàng trăm gian hàng "nhộn nhịp" khách tham quan
Hàng trăm gian hàng “nhộn nhịp” khách tham quan
Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Đỗ Thắng Hải đi tham quan các gian hàng
Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Đỗ Thắng Hải đi tham quan các gian hàng
Gian hàng của Công ty TNHH Thiết bị Siêu Âm Việt Nam - VIETSONIC.
Gian hàng của Công ty TNHH Thiết bị Siêu Âm Việt Nam – VIETSONIC.
Nhân viên của VIETSONIC đang chạy demo cắt thực phẩm cho quan khách tham quan tại Hội nghị.
Nhân viên của VIETSONIC đang chạy demo cắt thực phẩm cho quan khách tham quan tại Hội nghị.

Nguồn:  http://m.tapchicongthuong.vn/nhung-hinh-anh-an-tuong-tai-hoi-nghi-doi-tac-phat-trien-hang-viet-nam-20181011110433624p420c421.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *