VIETSONIC hợp tác với MECSTECH – KOREA

Nhằm tìm kiếm những đối tác có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hàn siêu âm, vào ngày 27/09 vừa qua VIETSONIC đã tổ chức một buổi gặp mặt với Công ty Mesctech Hàn Quốc, đây là công ty chuyên gia trong lĩnh vực hàn nhựa và cắt thực phẩm.

Buổi gặp mặt được diễn ra tại Văn Phòng đại diện và Xưởng sản xuất Công ty VIETSONIC với sự tham gia của cả 2 Ban Lãnh Đạo. Không khí tại buổi gặp gỡ diễn ra vui vẻ và thân mật với sự chia sẻ kinh nghiệm tận tình của cả 2 Bên.

Một số hình chụp lưu niệm tại Văn Phòng Đại Diện – VIETSONIC:

Ông Cheoul Kyu, Song – Chủ Tịch Công ty MecsTech đang xem xét một số chi tiết của máy hàn siêu âm Vietsonic.
Ông Cheoul Kyu, Song – Chủ Tịch Công ty MecsTech đang xem xét một số chi tiết của máy hàn siêu âm VIETSONIC.

Sau khi tham quan Văn Phòng, VIETSONIC đã mời Ban Lãnh Đạo Mecstech tiếp tục tham quan xưởng sản xuất nhằm trao đổi kinh nghiệm sản xuất các loại thiết bị siêu âm.

Một số hình ảnh khác tại Xưởng sản xuất công ty VIETSONIC 

Kết quả buổi gặp gỡ đã ký kết được nhiều thương vụ hợp tác quan trọng như:

  • Kỹ sư VIETSONIC sẽ tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật chuyên sâu ngắn hạn và dài hạn tại Trụ sở công ty Mecstech – Hàn Quốc. Việc nâng cao tay nghề trong lĩnh vực hàn siêu âm là rất cần thiết vì các thiết kế khuôn nhựa ngày càng phức tạp dẫn đến việc thiết kế khuôn siêu âm đáp ứng được sản phẩm cũng ngày càng khó.
  • Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc sản xuất và cung cấp các dòng máy hàn siêu âm thương hiệu của mình, VIETSONIC sẽ làm đại lý phân phối các loại máy ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại của Mecstech để đáp ứng phân khúc  khách hàng cao cấp. Hai dòng máy được phân phối sẽ là Hàn nhựa và Cắt thực phẩm bằng sóng siêu âm.
  • Ngoài ra, nhân viên của cả 2 công ty sẽ được tham gia các chuyến du lịch sang nước bạn. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sự hợp tác bền vững giữa 2 công ty, các nhân viên vừa có dịp trao đổi kinh nghiệm làm việc vừa được du lịch tìm hiểu văn hóa, tham quan các danh lam thăng cảnh giữa 2 quốc gia.

Trong tương lai, Vietsonic sẽ ngày càng mở rộng hợp tác với nhiều Công ty chuyên sâu trong lĩnh vực hàn siêu âm để học hỏi kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *