• Ứng dụng siêu âm

    ⇔ Cắt siêu âm

     

     

    ⇔  Hàn siêu âm

     

     

    ⇔  Khuấy siêu âm

  • Máy hàn siêu âm Vietsonic

    - Thiết kế khuôn hàn siêu âm theo yêu cầu

    - Khả năng đáp ứng nhiều gốc nhựa nhiệt dẻo

    - Chi phí đầu tư hợp lý

    - Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

  • Thiết bị và linh kiện thay thế

    - Luôn có sẵn

    - Giá hợp lý

    - Chất lượng cao

    - Bảo hành tốt

  • Khuôn khuấy siêu âm

    - Thiết kế theo yêu cầu

    - Công suất khuấy từ 500-3000W

    - Giá cả hợp lý

    - Bảo hành chu đáo

  • Khuôn cắt thực phẩm siêu âm

    - Cắt phô mai, thịt, bánh...

    - Thiết kế theo yêu cầu

    - Giá cả hợp lý

    - Bảo hành chu đáo

  • Máy hàn nhựa cầm tay

    - Sản xuất tại Vietsonic

    - Thiết kế gọn nhẹ

    - Công suất: 100 - 1.000W

    - Tích hợp Bộ đếm, LED

    - Bảo hành: 12 tháng

  • Khuôn hàn siêu âm bản rộng

    - Thiết kế theo nhu cầu

    - Vật liệu: Titan, Nhôm, Thép

    - Tần số: 15 - 20 - 28 - 35 (kH)

    - Giá cả hợp lý

    - Bảo hành tại chỗ

  • Khuôn hàn siêu âm trụ tròn

    - Thiết kế theo yêu cầu

    - Vật liệu: Titan, Nhôm, Thép

    - Tần số: từ 15 đến 35kH

    - Giá cả phải chăng

    - Hậu mãi chu đáo

  • Máy hàn nhựa siêu âm

    - Sản xuất tại Vietsonic

    - Bảo hành ít nhất 12 tháng

    - Hậu mãi chu đáo

    - Cung cấp toàn quốc

Máy khuấy và trích ly siêu âm - Khuấy siêu âm cà phê & cà phê sữa
(Click vào hình để phóng to)

Mã SP :

Nhãn hiệu :

Xuất xứ :

Giá :

Lượt xem :

Chia sẽ :

VS

Vietsonic

Viet Nam

Liên hệ

931

   Ngày nay, cùng với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, việc đi sâu vào nghiên cứu cấu trúc thực phẩm trở nên dễ dàng hơn. Người ta nhận thấy, nhũ tương là một dạng cấu trúc xuất hiện trong đa số các loại thực phẩm.

Nhiều loại thực phẩm, chưa hoặc đã qua chế biến tồn tại dưới dạng nhũ tương như: sữa tươi, kem, bơ, yaourt, magarin, chocolate, nước sốt, thịt băm nhỏ để làm xúc xích…

   Để tạo ra một hệ nhũ tương thực phẩm có tính chất mong muốn, các nhà sản xuất phải quan tâm đến tính chất của: nguyên liệu ban đầu, điều kiện đồng hóa, loại phụ gia và các quá trình chuẩn bị như: thanh trùng, trộn, nâng nhiệt, làm lạnh…Công nghệ khuấy siêu âm  - một công nghệ hoàn toàn mới được sản xuất đầu tiên tại VietSonic 

 

Với công nghệ khuấy siêu âm có thể cho ra đời các sản phẩm thực phẩm dạng nhũ tương ngày càng đa dạng, chất lượng cao và hấp dẫn người tiêu dùng. Máy đồng hóa siêu âm có nhiều ưu điểm hơn các loại máy tạo nhũ tương hiện nay như tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng, năng suất cao.


Sóng siêu âm tác động đến hệ nhũ tương sẽ làm cho các pha trong dung dịch hòa trộn vào nhau ở cấu trúc tế vi trong thời gian ngắn. Nguyên nhân là do sóng siêu âm với cường độ mạnh và tần số cao, len lõi vào trong lòng chất lỏng, dao động liên tục 20.000 lần/s làm phá vỡ sự liên kết của các phân tử. Từ đó, tạo điều kiện cho các phân tử khác pha bám dính vào nhau.

Tùy theo nồng độ giữa pha phân tán và pha liên tục mà áp dụng các thông số công nghệ cho phù hợp. Thông thường, tần số 20 kHz và 28 kHz thường được sử dụng trong công nghiệp.

            Vietsonic giới thiệu video đồng hóa siêu âm giữa cà phê và và cà phê sữa. Thay vì khuyấy bằng máy khuấy thông qua động cơ quay hoặc dụng cụ khuấy, khuấy bằng siêu âm có nhiều ưu điểm như mức độ đồng hóa cao, hòa tan tốt, tách pha lâu và hương vị nồng nàn.

 

Đồng hóa siêu âm  có thể điều khiển được bọt, độ hòa tan và tốc độ diễn ra rất nhanh.

Ứng dụng này có thể tạo ra các sản phẩm cà phê của các hãng nổi tiếng như Starbucks, Coffee Bean...

Công dụng của sóng siêu âm có những tác động tích cực đến hệ nhũ tương như làm tăng độ ổn định của hệ do kích thước pha phân tán siêu nhỏ, sức căng bề mặt lớn, hạn chế sử dụng chất tạo nhũ. Tuy nhiên, sóng siêu âm chỉ hiệu quả khi ứng dụng trong các loại nhũ tương có tính phân tán dưới 50% hoặc độ nhớt dưới 20.000 pcs. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, Vietsonic luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Công ty với chúng tôi.

LÊN ĐẦU TRANG